Phần mềm mod skin Shen mới nhất 2016

856

Phần mềm mod skin Shen mới nhất 2016.

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với playlol.info trong bài viết này với sự xuất hiện của vị tướng Shen (Ninja hoàn hôn). Shen đã từng một thời được ưa chuộng ở đường trên khi phép bổ trợ dịch chuyển chưa trở thành vật bất li thân của các đấu sĩ đường trên. Khi đó thì Shen rất mạnh ở vị trí đẩy lẻ và có mặt ở combat khi đồng đội cần, tuy nhiên thì khi các đấu sĩ mang theo phép bổ trợ dịch chuyển thì Shen lại mất đi vị thế của mình do không có khả năng gây đột biến so với các vị tướng mạnh ở meta gần đây.

Trong bài viết này thì chuyên mục mod tướng lol xin gửi đến các bạn phần mềm tổng hợp mod skin Shen mới nhất 2016 nhé, hi vọng rằng các bạn hài lòng với những phiên bản skin mà phần mềm này cung cấp.

Trước tiên hãy cùng xem qua một vài hình ảnh về phần mềm mod skin Shen mới nhất.

Phần mềm mod skin Shen mới nhất 2016

Phần mềm mod skin Shen mới nhất 2016

Phần mềm mod skin Shen mới nhất 2016

Bên trên chỉ là một vài hình ảnh minh họa về các phiên bản skin mà phần mềm này cung cấp nhưng các bạn có thể thấy mức độ phong phú mà phần mềm này mang lại đúng không. Ngoài ra thì các bạn có thể tham khảo thêm một vài phiên bản tổng hợp như mod skin lol 3.2 hay phiên bản mod skin lol 2.9 nữa nhé.

Chúc các bạn thành công trên chiến trường công lý và cuối cùng xin gửi đến các bạn link download phần mềm nhé.

Link Tải Phần Mềm
Facebook Comments
Chia sẻ