Phần mềm mod skin Sejuani mới nhất 2016

510

Phần mềm mod skin Sejuani mới nhất 2016.

Sejuani được biết đến là một vị tướng đi rừng chống chịu có khả năng gây ra lượng hiệu ứng khống chế trên diện rộng khá tốt, tuy nhiên thì trong các giải đấu chuyên nghiệp thời gian gần đây thì bộ trang bị không thích hợp cũng như có nhiều vị tướng khác nổi lên ở vị trí đi rừng như nidalee, kindress, graves khiến cho Sejuani không còn được mang ra sử dụng nhiều trên đấu trường công lý.

Quay trở lại với bài viết ngày hôm nay thì mình xin gửi đến các bạn phiên bản mod skin Sejuani mới nhất 2016, hi vọng rằng phần mềm này sẽ giúp cho các gamer yêu thích vị tướng này có thể thoải mái lựa chọn những skin mà mình yêu thích nhé.

Cùng xem qua một vài hình ảnh về mod skin Sejuani mới nhất.

Phần mềm mod skin Sejuani mới nhất 2016

Phần mềm mod skin Sejuani mới nhất 2016

Phần mềm mod skin Sejuani mới nhất 2016

Là một phần nhỏ của các phiên bản đình đám trước như mod skin lol 3.2 phiên bản mod skin Nautilus này bao gồm các skin của vị tướng Yi được bán trong cửa hàng và còn có thêm rất nhiều các trang phục được mô phỏng theo các anh hùng, nhân vật trong phim, truyện…vv.

Cuối cùng xin gửi đến các bạn link download phần mềm này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thành công trên chiến trường công lý nhé.

Link Tải Phần Mềm
Facebook Comments
Chia sẻ