Phần mềm mod skin Rumble mới nhất 2016

480

Phần mềm mod skin Rumble mới nhất 2016.

Rumble là một trong những vị tướng có độ khó cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, với bộ kĩ năng khó chịu của mình thì Rumble luôn có một chỗ đừng vững vàng ở đường trên, tuy nhiên thì để thành thục được vị tướng này không phải là điều đơn giản. Ngoài ra thì chiêu cuối của Rumble còn có tác dụng vô cùng lớn trong combat nếu như trải đẹp, chính vì vậy mà vị tướng này luôn được các cao thủ đi top sử dụng trong thi đấu chuyên nghiệp. Chuyên mục mod skin lol mới nhất 2016 ngày hôm nay xin gửi đến các bạn, những ai yêu thích vị tướng này phiên bản mod skin Rumble mới nhất hiện nay nhé.

Phần mềm mod skin lmht này được biết đến từ khá lâu rồi, chính vì vậy mà công dụng của nó chắc là không có nhiều gamer chơi LoL là không biết đến nữa. Mình cũng xin nói sơ qua đối với những gamer nào chưa biết đó là phần mềm này có tác dụng thay đổi hình ảnh và hiệu ứng skill của các vị tướng một cách tự động và hoàn toàn miễn phí, việc bạn cần làm đó là bật phần mềm lên và chọn cho mình một skin ưng ý.

Cùng xem một vài hình ảnh về mod skin Rumble mới nhất 2016 này nhé.

Phần mềm mod skin Rumble mới nhất 2016

Phần mềm mod skin Rumble mới nhất 2016

Phần mềm mod skin Rumble mới nhất 2016

Ngoài ra thì phần mềm này còn hỗ trợ các bạn mod khung viền lol cũng như mod map lol nữa nhé, mình đã tổng hợp tất cả vào một file phía cuối bài viết nhé. Nếu các bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn của mình : hướng dẫn mod skin lol.

Hãy để lại những ý kiến comment của các bạn phía cuối mỗi bài viết, mình sẽ giải đáp cho các bạn về những thắc mắc, cũng như những ý tưởng độc đáo mà các bạn có thể nghĩ ra đối với các champions mình yêu thích nữa nhé.

Cuối cùng xin gửi đến các bạn link download phần mềm.

Link Tải Phần Mềm
Facebook Comments
Chia sẻ