Phần mềm mod skin Renekton mới nhất 2016

459

Phần mềm mod skin Renekton mới nhất 2016

Chào các bạn, rất vui khi được gặp lại các bạn trong chuyên mục mod skin lol 2016. Trong bài viết ngày hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn một vị tướng đường trên một thời đã từng làm mưa làm gió trên đấu trường công lý với bộ chiêu thức đi đường vô cùng mạnh “Renekton”. Nhưng gần đây thì các vị tướng lên theo combo trang bị lửa băng (găng tay băng giá + áo choàng lửa) được ưa chuộng nhiều hơn nhưng không vì thế mà thần cá sấu mất đi vị thế của mình ở khu vực đường trên.

Cùng xem qua một vài hình ảnh về mod skin Renekton mới nhất 2016.

Phần mềm mod skin Renekton mới nhất 2016

Phần mềm mod skin Renekton mới nhất 2016

Phần mềm mod skin Renekton mới nhất 2016

Phần mềm total fake skin lol là một phần mềm có tác dụng thay đổi hình ảnh và hiệu ứng skill của các champions trong Liên Minh Huyền Thoại một cách tự động và hoàn toàn miễn phí, ngoài những phiên bản skin được bán tại cửa hàng thì phần mềm này còn có rất nhiều các phiên bản skin khác được mô phỏng theo các nhân vật anh hùng, phim truyện, chính vì vậy mà những gamer sử dụng mod skin Renekton có thể thoải mái lựa chọn cho mình những trang phục mình thích nhất trong quá trình thi đấu.

Một điều nữa là phần mềm này trong quá trình thi đấu không hề tác động đến những người chơi cùng (hình ảnh skin và hiệu ứng skill của tướng vẫn được giữ nguyên ở màn hình của người chơi cùng) và phần mềm cũng không hỗ trợ các bạn có được bất kì lợi thế nào trong quá trình thi đấu. Chính vì vậy mà phần mềm này vô cùng an toàn đối với tài khoản chơi game của bạn nhé.

Cuối cùng xin gửi đến các bạn link download phần mềm này.

Link Tải Phần Mềm
Facebook Comments
Chia sẻ