Cách lên đồ cho Warwick mới phiên bản 2017 chuẩn nhất

4059

Warwick mới đi rừng, cách lên đồ cho warwick mới, cách lên đồ cho warwick 2017 đi rừng, trang bị warwick 2017 đi rừng, build đồ warwick phiên bản mới, cách lên đồ warwick phiên bản mới chuẩn, cách chơi warwick phiên bản mới

Warwick được làm lại trong năm 2017 được rất nhiều người đón nhận và trải nghiệm thử độ hiệu quả cũng như lối chơi của vị tướng thất sủng trong quá khứ đã được Riot đầu tư kĩ lưỡng trong lần cập nhật này. Cảm nhận ban đầu của người chơi là khả năng dọn rừng tương đối ổn, sở hữu kĩ năng gank siêu cấp khi đạt lever 6, tiềm năng gây áp lực lên toàn bản đồ với khả năng nhảy sổ vào từ khoảng cách cực kì xa. độ cứng cáp vừa đủ, mạnh khi late game.

Để đạt được những hiệu quả nhất định thì cần phải tìm hiểu cách chơi Warwick phiên bản mới này, hắn không còn quá đơn giản và dễ đoán như phiên bản cũ nữa. Lối lên đồ ưu tiên độ cứng cáp cùng sự đa dụng, Warwick thực sự là nỗi khiếp sợ cho chủ lực đối phương nếu rơi vào tay những người chơi tận dụng được lối chơi này.

Cách lên đồ cho leesin đi rừng mùa 7 chuẩn nhất

Cách lên đồ cho Javan IV đi rừng mùa 7 chuẩn nhất

ww mới

Trang bị khởi đầu:

Warwick vẫn giữ được bản chất là một tướng ăn rừng không tốn máu, tuy nhiên nên ăn các bãi bùa và cóc trước nhé, hắn ta không có kĩ năng diện rộng nên dọn những bãi Chim, đá sẽ rất lâu đấy. Xem thêm bài viết Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho Warwick mới phiên bản 2017.

1

Trang bị giữa trận:

Rìu Tiamat từ sớm để khắc phục nhược điểm trên, hắn sẽ dọn rừng nhanh hơn và như vậy thì sẽ có nhiều thời gian để gây áp lực lên các đường khác.

2

Trang bị cuối trận:

Khi đã đủ trang bị là lúc Warwick rình rập trong rừng và chờ cơ hội tiếp cận chủ lực địch từ xa, mở giao tranh để đồng đội bạn XÔNG LÊN.

3

Trang bị tình huống:

4

Cân nhắc một vài món trang bị trong những tình huống nhất định để phát huy hiệu quả Warwick. Chúc các bạn thành công trên Chiến Trường Công Lý. Thân chào.

Facebook Comments