Cách lên đồ cho Nautilus đi Top mùa 7 mới nhất

2213

Cách lên đồ Nautilus đi Top mùa 7, cách lên đồ Nautilus solo Top s7 chuẩn nhất, lên đồ Nautilus Top của các cao thủ, build đồ Nautilus Top season 7 mới nhất, Nautilus solo Top s7, lên đồ Nautilus đường trên full tank”

Meta đường trên đang được hình thành tại phiên bản Tiền mùa giải 7 cho đến giờ với những vị tướng đấu sĩ hoặc đỡ đòn có khả năng gây hiệu ứng khống chế cứng và Nautilus cũng không phải ngoại lệ. Điểm then chốt Dũng Khí Khổng Lồ xuất hiện kéo theo rất nhiều các vị tướng bá đạo lên đường trên. Các bạn có thể tưởng tượng ra được lượng giáp ảo mà Nautilus có thể có được nhờ DKKL khi kích hoạt chiêu cuối R- Thủy Lôi Tầm Nhiệt lên 2 3 thành viên team địch không? Ui chao, đúng thật là ác mộng.

Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho Nautilus đi Top mùa 7

Cách lên đồ cho Keyle đi Top mùa 7 mới nhất

Cách lên đồ cho Poppy đi Top mùa 7 mới nhất

nautilus_3

Trang bị khởi đầu:

Bình thuốc biến dị là trang bị cần thiết cho Nautilus giai đoạn đầu trận để hắn dễ dàng hồi phục trụ đường ăn lính được lâu hơn. Với tình hình đường trên chỉ toàn là tướng đỡ đòn như hiện tại thì khó có thể có một pha Solo-kill trên Top được.

6

Trang bị giữa trận:

Tàn tích Bami để tăng khả năng đẩy đường và gây thêm một chút sát thương nếu có trao đổi chiêu thức, khiên mãnh sư + Áo choàng ám ảnh là các mảnh trang bị cần thiết mà Nautilus cần có để đạt hiệu quả cao trong những pha đảo gank.

mk

Trang bị cuối trận:

Vì hắn ta là một vị tướng đỡ đòn và gây hiệu ứng nên khi xây dựng trang bị cũng rất đơn giản và rẻ, cứ đóng Full tank thì điều tất nhiên là hắn sẽ mạnh.

mk1

Trang bị tình huống:

Một vài trang bị có thể thay đổi trong các trường hợp cần thiết để Nautilus đa dụng hơn.

mk2

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và giữ gìn sức khỏe nhé. Thân chào.

Facebook Comments