Cách lên đồ cho Keyle đi Top mùa 7 mới nhất

948

Cách lên đồ Keyle top mùa 7, lên đồ Keyle top S7 mới nhất, lên đồ Keyle đường trên season 7 của cao thủ, build đồ Keyle top chuẩn nhất, Keyle Top mua 7, lên đồ Keyle bá đạo

Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 7 với nhiều thay đổi Meta game nên người chơi thường có xu hướng mang những vị tướng cũ ra để thi đấu và Keyle là một ví dụ tiêu biểu. Với sát thương diện rộng, lượng sát thương hỗn hợp kết hợp với khả năng hồi phục và bảo kê tốt Kayle đang khẳng định vị trí của mình trong đấu trường công lý. Sau đây Modskinlol.in sẽ phân tích cách lên đồ Kayle Top một cách hiệu quả trên Đấu Trường Công Lý.

Ưu điểm của Kayle :
– Sát thương diện rộng.
– Lượng sát thương gây theo thời gian lớn.
– Có khả năng hồi phục và bảo vệ.
– Khả năng farm đẩy đường tốt…

Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho Keyle Top mùa 7

Cách lên đồ cho Maokai đi Top mùa 7 chuẩn nhất

Cách lên đồ cho Poppy đi Top mùa 7 mới nhất

3

Trang bị khởi đầu

Nhẫn Doran + 2 bình máu là cần thiết cho Keyle bởi vì dù có thể Thiên Thần thì cô nàng cũng cần có năng lượng và sức mạnh phép thuật trong giai đoạn đầu trận để trao đổi chiêu thức và đẩy đường.

4

Trang bị giữa trận:

Kiếm Chích và Thủy Kiếm là trang bị tối cần thiết cho Keyle dù cho cô nàng đi bất cứ vị trí nào đi nữa, tăng tốc độ đánh, giảm hồi chiêu, tăng năng lượng và kích hoạt nội tại Thủy Kiếm siêu nhanh là những thứ mà Keyle cần thiết để win game.

diana1

Trang bị cuối trận:

Không cần tập trung quá nhiều vào SMPT vì Keyle có khả năng gây sát thương hỗn hợp vì thế hãy ưu tiên những trang bị tăng tốc độ đánh + hồi chiêu.

keyle1

Trang bị tình huống

Một vài trang bị dùng trong những trường hợp cần thiết, hãy cân nhắc để xây dựng trang bị cho phù hợp với đội hình ta đội hình địch nhé.

keyle2

Chúc các bạn thành công.

Facebook Comments