Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho Warwick mới phiên bản 2017

5883

Bảng ngọc warwick mới, bảng bổ trợ warwick mới, bảng ngọc cho warwick làm lại, bảng bổ trợ cho warwick làm lại, bảng ngọc warwick 2017, bảng bổ trợ warwick 2017, cách chơi warwick phiên bản mới 2017, warwick mới đi rừng

Liên Minh Huyền Thoại sau 6 năm cũng đã cập nhật tướng Warwick với bộ kĩ năng mới, hình ảnh mới và truyền thuyết mới để vị tướng này có thể hoành hành trên Chiến Trường Công Lý sau một thời gian dài bị lãng quên vì sự lạc hậu. Bám sát với meta game hiện tại, Riot Game đã chỉnh sửa Warwick thành một thú săn mồi thực sự với khả năng gây sức ép lên toàn bản đồ thay cho một Warwick cũ khá tồ và lù đù trong giao tranh.

Chắc hẳn chúng ta đã thấy được nỗi sỡ hãi khi phải đối mặt với một con Mèo Rừng ( Renga) có thể nhảy sổ vào chúng ta từ một khoảng cách rất xa thì bây giờ lại tiếp tục phải đối mặt với một con Sói Rừng ( Warwick), tương lai của Xạ thủ sẽ đi về đâu khi mà các vị trí khác đang tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Sau khi được thiết kế lại Warwick vẫn mang trong mình lối chơi đơn giản, hiệu quả không cần quá nhiều kĩ năng cá nhân tuy nhiên tiềm năng đóng góp trong giao tranh đã tăng lên rất nhiều thay vì chỉ có một cái R- Áp chế như trước nữa.

Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho leesin đi rừng mùa 7

Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho Master Yi đi rừng mùa 7

warwick mới

Bảng ngọc Warwick mới đi rừng 

Ngọc đỏ: Sát thương vật lý

Ngọc vàng: Giáp

Ngọc xanh: 6x -TGHC + 3x Kháng phép

Ngọc tím: Tốc độ đánh

Tương tự như phiên bản cũ Warwick phiên bản mới cũng cần rất nhiều tốc độ đánh để dọn rừng nhanh hơn khi mà hắn ta vẫn không có được khả năng gây sát thương diện rộng, khả năng dọn bãi chim, bãi đá là tương đối chậm.

jax

Bảng bổ trợ Warwick mới đi rừng

0-12-18 với điểm then chốt Dũng Khí Khổng Lồ để Warwick thực sự bá đạo trong những pha lao vào giữa đội hình địch, khóa chết mục tiêu chủ lực mà vẫn còn cơ hội sống sót.

dkkl

Hãy để lại ý kiến của các bạn sau khi trải nghiệm Warwick phiên bản 2017 ở vị trí đi rừng, đón đọc hướng dẫn Cách lên đồ cho Warwick mới phiên bản 2017 ở các số bài viết sau. Cảm ơn.

Facebook Comments