Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho Nautilus đi Top mùa 7

3950

Bảng ngọc cho Nautilus đi top mùa 7, bảng bổ trợ cho Nautilus đi Top mùa 7, bảng ngọc Nautilus solo Top s7, bảng bổ trợ Nautilus solo Top s7, bảng ngọc Nautilus đường trên của cao thủ, bảng bổ trợ Nautilus đường trên của cao thủ, bảng ngọc Nautilus Top chuẩn nhất, bảng bổ trợ Nautilus Top chuẩn nhất, Nautilus solo Top s7″

Nautilus là vị tướng đỡ đòn với độ cứng cáp khủng khiếp cùng khả năng gây rất nhiều hiệu ứng khống chế đang được rất nhiều các cao thủ lựa chọn để đưa lên Đường Trên tận dụng điểm then chốt Dũng Khí Khổng Lồ. Hắn ta có thể đi rừng rất nhiều các vị trí khác nhau như Mid, Rừng, SP nhưng để đạt được hiệu quả nhất tại mùa giải 7 này thì chỉ có thể là Natilus solo TOP.

Ưu điểm:

  • Có nhiều kĩ năng không chế mạnh
  • Tank khá trâu và mở màn combat tốt
  • Có khả năng áp sát lẫn chạy trốn

Nhược điểm:

  • Di chuyển khá chậm
  • Thiếu mana giai đoạn đầu và phụ thuộc vào trang bị

Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho Keyle Top mùa 7

Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho Maokai đi Top mùa 7

Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho Poppy đi Top mùa 7

nautilus top

Bảng ngọc Nautilus Top mùa 7

Ngọc đỏ: 9x Tốc độ đánh

Ngọc vàng: 9x Máu theo cấp

Ngọc xanh: 9x -TGHC theo cấp

Ngọc tím: 3x Giáp

alisa

Bảng bổ trợ Nautilus Top mùa 7

0-12-18 với điểm then chốt Dũng Khí Khổng Lồ là lựa chọn an toàn và hợp lý nhất cho Nautilus đường trên. Hắn ta rất dễ dàng để kích hoạt được Điểm then chốt này.

dkkl

Chúc các bạn thành công trên Chiến Trường Công Lý, đón đọc hướng dẫn Cách lên đồ cho Nautilus đi Top mùa 7 mới nhất ở các số bài viết sau nhé. Thân chào.

 

Facebook Comments